Thực khách tới các quán cà phê Ông Bầu tại TP HCM sáng 24/3 được tặng một ổ bánh mì thịt khi mua một ly cà phê.
Chương trình "Mua cà phê - tặng bánh mì thịt" do chuỗi cà phê Ông Bầu phối hợp cùng Sở Du lịch TP HCM triển khai sáng 24/3, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 9 năm ngày bánh mì được đưa vào từ vị Oxford - một trong những bộ từ vị tiếng Anh uy tín hàng đầu toàn cầu. Hàng trăm ổ bánh mì đã trao tặng thực khách.
Thực khách mua cà phê tại chi nhánh cà phê Ông Bầu trên đường cách mệnh Tháng 8, quận 3, TP HCM sáng 24/3. Ảnh: Minh Thư
san sẻ về ý tưởng tặng bánh mì khi thực khách mua cà phê, ông Võ Quốc Thắng - một trong ba thành viên sáng lập chuỗi cà phê Ông Bầu cho biết, bánh mì và cà phê là món ăn, thức uống nguồn gốc từ Pháp. Song nhờ biến tấu khôn khéo của người Việt, nhì món này đã có mặt trong văn hóa ẩm thực Sài Gòn nói chung và VN nói riêng.
"Cà phê và bánh mì tuy khác nhau nhưng đều có điểm chung là chế biến đơn giản nhưng mà hương vị nhiều chủng loại. Bánh mì Sài Gòn sánh duyên cùng cà phê đá, không giống nhau là những ly cà phê thật mang đậm hương vị nắng gió cao nguyên của chuỗi Ông Bầu sẽ là sự phối hợp không giống nhau thú vị, khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, hứng khởi cho mỗi người", ông Trần Thanh Hải, chủ toạ HĐQT NutiFood - một trong ba thành viên sáng lập của hệ thống cà phê Ông Bầu nói.
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ (trái) - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM và ông Võ Quốc Thắng - một trong ba thành viên sáng lập chuỗi cà phê Ông Bầu (phải) - thưởng thức cà phê và bánh mì tại cà phê Ông Bầu trên đường cách mệnh Tháng Tám, quận 3, sáng 24/3. Ảnh: Minh Thư
Sự kiện uống cà phê được tặng bánh mì ở quán Ông Bầu gây đột nhiên cho nhiều thực khách tới mua cà phê sáng nay tại chi nhánh chuỗi cà phê Ông Bầu trên đường cách mệnh Tháng 8, quận 3, trong đó có viên chức văn phòng, các quý khách trẻ, những người lớn tuổi.
Có mặt tại quán từ sáng sớm, chị Phượng, quận 3, TP HCM cho biết, dù từng uống ở rất nhiều nơi, nhưng từ khi có Ông Bầu xuất hiện, chị đã chọn nơi đây là nơi tới cho mỗi sáng. "Tôi tuyệt vời với cà phê ở đây vì vị mặn mòi, thơm ngon đúng chất", chị Phượng san sẻ.
Chị Phượng - một trong những thực khách mua cà phê được tặng bánh mì tại chi nhánh chuỗi cà phê Ông Bầu. Ảnh: Minh Thư
Còn anh Huy, viên chức văn phòng ở quận 1 xem cà phê là thức uống giúp ý thức thêm tỉnh táo và hăng say cho một ngày làm việc mới. Song, để đủ năng lượng cho một ngày làm việc, anh thường mua thêm một ổ bánh mì kẹp thịt làm món ăn kèm theo. "Tôi thật đột nhiên khi sáng nay mua ly cà phê sữa đá Ông Bầu lại được tặng kèm một ổ bánh mì kẹp thịt giòn thơm. Món ăn, thức uống này đã mang tới cho tôi trải nghiệm thú vị", anh Huy nhận xét.
Khách tới Ông Bầu không chỉ tuyệt vời với nhiều món thức uống thơm ngon nhưng mà còn thích thú với không gian bài trí. "Tôi rất thích mỗi sáng được nhấp nháp tách cà phê cao nguyên thơm nồng bên cạnh ổ bánh mì giòn thơm trong không gian rét mướt tại quán", chị Mai Trâm, quận Tân Bình nói.
"Mua cà phê - tặng bánh mì thịt" là chương trình gây tuyệt vời với nhiều thực khách, không giống nhau là giới văn phòng. Ảnh: Minh Thư
Chuỗi cà phê Ông Bầu xây dừng thực đơn với các món thức uống nhiều chủng loại, thích hợp cho nhiều đối tượng thực khách như: cà phê đá, cà phê sữa đá milk foam, Matcha, Machiato, Americano; các loại sinh tố, trà sữa trân châu, sữa chua... Nơi đây liên tục cung ứng các công thức pha chế món mới thích hợp theo mùa và bắt kịp xu hướng người sử dụng.
Theo ông Võ Quốc Thắng, bánh mì và cà phê có thể tìm thấy ở bất kỳ chỗ nào ở VN, từ đường lớn vô tới hẻm nhỏ. Để mỗi khách hàng thưởng thức ly cà phê thật, ông đã cùng ông Đoàn Nguyên Đức - chủ toạ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và ông Trần Thanh Hải - chủ toạ đơn vị Nutifood chung tay sáng lập nên chuỗi cà phê Ông Bầu. Ngay từ khi tới CADA - nông trường trồng cà phê trước tiên được người Pháp xây dựng tại Đắk Lắk năm 1922, ông Thắng đã bị đoạt được ngay sau lần đầu được thưởng thức một ly cà phê hương vị đặc trưng nơi đây. Từ đó, ông muốn san sẻ ly cà phê thật mặn mòi hương vị Việt tới với tất cả thực khách.
"Sống thật - cà phê thật" là phương châm để chuỗi cà phê Ông Bầu phát triển thương hiệu. "Từ bóng đá tinh khiết tới cà phê thật, chúng tôi đã gặp nhau ở nhiều điểm tương đồng như ham, nhiệt huyết, khát khao mang tới những giá trị thật cho cuộc sống và chung niềm trằn trọc người Việt nhất định phải được uống cà phê tinh khiết, cà phê thật", ông Thắng san sẻ thêm.
Ngoài mang tới thực khách những ly cà phê, chuỗi cà phê Ông Bầu còn mong muốn sẻ chia giá trị nhân văn tới với người sử dụng. Theo đó, mỗi món đồ uống bán ra, chuỗi cà phê Ông Bầu dành tặng 1.000 đồng vào Quỹ phát triển tài năng Việt. Đây cũng là quỹ từ thiện do chính ba ông bầu sáng lập và cai quản để phục vụ cho đồng đội.
Cuối tháng 2, chuỗi cà phê Ông Bầu nhận nhiều sự yêu mến và ủng hộ của thực khách thưởng thức cà phê và hợp tác kinh doanh ngay sau khi đưa vào hoạt động thử nghiệm quán trước tiên tại số 331 Hoàng Diệu (quận 4, TP HCM). Hiện chuỗi cà phê Ông Bầu đã mở hơn 20 điểm bán tại TP HCM, Long An, Cần Thơ... với hệ thống nhận diện được xây dừng tân tiến, sang trọng. Dự kiến, chuỗi cà phê Ông Bầu tiếp tục mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc trong thời kì tới.
Thư Kỳ
Info: https://khachsanthanhdong.com/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét